Join the millions that use us for their forum communities. Create your own forum today.
zIFBoards - Free Forum Hosting
Welcome to Bảo Lộc Forum. We hope you enjoy your visit.


You're currently viewing our forum as a guest. This means you are limited to certain areas of the board and there are some features you can't use. If you join our community, you'll be able to access member-only sections, and use many member-only features such as customizing your profile, sending personal messages, and voting in polls. Registration is simple, fast, and completely free.


Join our community!


If you're already a member please log in to your account to access all of our features:

Name:   Password:

Welcome To www.baolocteen.b4.to
Hôm nay là :


Portal
***
Ảnh ngẫu nhiên
Welcome To baolocteen.b4.to
**********

[Host up Ảnh][Host Upload]
Nếu đường link www.baolocteen.vnn.bz có vấn đề, các bạn có thể truy cập diễn đàn qua địa chỉ www.baolocteen.b4.to hay www.blt.b4.to
 • Các bạn cần đăng kí xác nhận thông tin với diễn đàn mới có thể theo dơi các chủ đề trên diễn đàn. Xin cám ơn !
 • Welcome!
  Website Diễn đàn lập bởi Admin HoangLamLove!
  Have Fun

  ***

  Lien Ket Forum

  • Bảo Lộc Music •
  wWw.hoanglamlove.li

    • Diễn Đàn Teen Bảo Lộc Thế Hệ Mới •
  U
  P
  D
  A
  T
  E
  Cần tuyển một số mods để quản lư các diễn đàn trong forum. Bạn nào muốn thử sức th́ liên hệ với Admin qua tin nhắn or Y/M :friend_shipx4562003. Thanks!
  Thông Báo Của Diễn Đàn

  Thân chào các bạn đến với Baolocteen.b4.to---Diễn đàn vui chơi, thảo luận tất tần tật các vấn đề Hot Nhất của giới VietTeen hiện nay!


  Với mong muốn tạo một sân chơi vui vẻ cho các bạn trẻ bây giờ, Neo đă cố gắng t́m tỏi, mày ṃ tạo diễn đàn Bảo Lộc để các bạn trẻ có thể giao lưu học hỏi. Music, Rap sẽ không bao giờ chán !

  Với những chủ đề thảo luận hấp dẫn, với những Code hay cho forum các bạn, và với những bài hát đủ loại chắc hẳn sẽ thu hút các bạn !

  Đăng Kí Thành Viên -:- Đăng nhập -:- Xếp hạng Member -:- Gửi Mail Kích Hoạt
  N
  E
  0
   

   

   Vít cho tôi...và người ấy....
  rose_and_rose
  Posted: Oct 24 2006, 10:22 AM


  Pà Xă Admin
  Group Icon

  Group: Vợ Admin
  Posts: 998
  Member No.: 258
  Joined: 5-June 06  Mỗi khi nghe một bài hát nào đó chất giọng buồn th́ trái tim tỗi lại rung lên thoi thóp đập từng nhịp nào có ai thấu. Chỉ tôi biết chỉ tôi chịu đựng những vết thương xưa như trỗi dậy nó làm tôi đau lắm đau quá...nhưng đúng chủ đúng khi nỗi đau đó ḿnh tôi biết ḿnh tôi gánh.."Mất đi người yêu em th́ sao?....." câu hát này như xoáy vào tim tôi...anh đang hỏi ai vậy? Có bao giờ anh tự hỏi ḿnh câu này chưa? Tôi chỉ thấy anh quá b́nh thường sau một cuộc t́nh một cuộc t́nh mà chỉ anh mới đành dứt bỏ......."Vậy là chúng ta đă chia tay. Tôi không biết nói j` nữa...từng tiếng nấc như từng tiếng ḷng tôi đang nấc lên...buồn quá.Tôi cần người sẻ chia nhưng không ai chia sẻ mọi người cùng ra đi một lúc, một thời và một cách....Tôi không biết ḿnh đang muốn j` và buồn j` nữa. Chỉ biết con tim tôi không nghỉ yên nó cứ thao thức, bứt rứt tôi cần một ai đó một cái ǵ đó hay đúng hơn là một trái tim mạnh mẽ hơn nồng nhiệt hơn....Đúng hơn là hơn bao giờ hết ngay bây giờ tôi cần t́nh yêu...tôi cần được yêu nhưng đó là điều không thể? V́ trái tim tôi thao thức như nó mang giả dối...có lẽ do thất bại quá nhiều mà tôi không coàn yêu ai thật ḷng nữa có lẽ v́ tôi chưa bao giờ được yêu thật ḷng...Thế đó,tất cả chỉ v́ tôi chưa bao giờ được yêu thất ḷng.........
  Top
  rose_and_rose
  Posted: Oct 24 2006, 10:34 AM


  Pà Xă Admin
  Group Icon

  Group: Vợ Admin
  Posts: 998
  Member No.: 258
  Joined: 5-June 06  Một giấc mơ nh́u người mơ nhưng các bạn có bao giờ hỏi trong số đó ai gặp được giấc mơ của ḿnh chưa? Chắc là cũng có nhưng quá ít đúng không? Các bạn cũng mơ cũng mộng cũng mong nhưng cóbao giờ cố biến giấc mô thành sự thật chưa?V́ đó là giấc mơ nên có thể nhiều người mơ c̣n sự thật chỉ có một các vbạn không thể bắt chu7ớc cũng như tôi không thể làm j` hơn vi`cuộc đời của tôi là thế và t́nh yêu của tôi cũng chỉ có thế....không ia đồng cảm không ai hiểu? Không ai biết những lúc ltôi cười tôi nghĩ ǵ và những lúc tôi khóc tôi nghĩ ǵ...Hồi đó tôi là một con người vui vẻ và giờ cũng thế không ai thấy được nét buồn nh́u trên khuôn mặt tôi...bởi lẽ tôi luôn cười cười cho nh́u người thấy tôi mạnh mẽ..thế đó. Nhưng từ khi tôi biết yêu khóc cũng nh́u lắm...Bạn bè cũng không hỉu sao tôi lại có nh́u nước mắt tới thế khóc hoài không hết soa không mệt sao? Ùh nước mắt có cạn không nhỉ????.....có đấy...Các bạn không tin hả? Thật đó..đến hôm nay tôi mới tin nh́u khi buồn lắm nhưng không soa kkhác được tôi ko thể khcó muốn khóc nhưng nước mắt đâu hết roài tôi khóc chỉ thấy tiếng không có nước mắt...Thảm quá...Bạn cứ tưởng tượng ḿnh mún khóc mà không có nước mắt coai? Lúc đó bạn sẽ hỉu tôi nh́u hơn. Tôi cảm thấy mệt mỏi v́ không coàn cách nào giải toả chính bản thân v́ ít nhất trước đây tôi c̣n khóc được....
  Top
  rose_and_rose
  Posted: Oct 24 2006, 10:37 AM


  Pà Xă Admin
  Group Icon

  Group: Vợ Admin
  Posts: 998
  Member No.: 258
  Joined: 5-June 06  Đầu tôi trĩu năng trái tim tôi tê dại tôi không biết ḿnh phải làm sao? Khi thiếu người ta xsẽ t́m và không biết t́m có được và tím có ích ǵ ko nhưng nếu không được tôi sẽ thành j` đây? Tim tôi sôi sục nhưng bên ngoài lại giá băng....
  Top
  0 User(s) are reading this topic (0 Guests and 0 Anonymous Users)
  0 Members:
  DealsFor.me - The best sales, coupons, and discounts for you

  Topic Options  Hosted for free by zIFBoards* (Terms of Use: Updated 2/10/2010) | Powered by Invision Power Board v1.3 Final © 2003 IPS, Inc.
  Page creation time: 0.0752 seconds · Archive

  Member Legend
  Admin | Vợ Admin | Super Mod | Mod | V.I.P | Member